Tin tức
Dịch vụ
KẾT NỐI FANPAGE

Cách trị thâm quầng mắt bẩm sinh tốt nhất

28/10/2018 10:34


 Trị thâm quầng mắt bằng laser giá bao nhiêu tiền?

Tôi đang gặp vấn đề bởi đôi mắt thâm quầng của mình. Có lẽ do di truyền từ thâm quầng mắt bẩm sinh cho nên làn da xung quanh mắt của tôi thâm màu hơn so với bạn đồng lứa. Từ nhỏ tôi đã bị trêu chọc về vấn đề này rất nhiều lần. Khi trưởng thành, quầng thâm này ngày càng đậm màu hơn, khiến cho công việc trang điểm mắt của tôi tốn thời gian kinh khủng. Tôi phân vân, muốn tìm giải pháp trị dứt điểm đôi mắt “gấu trúc” này. Được biết, hiện nay  có dịch vụ chữa thâm quầng mắt bằng tia Laser an toàn, hiệu quả cao. Mong bác sĩ tư vấn rõ giúp tôi chữa thâm quầng mắt bằng tia Laser là gì? Và Trị thâm quầng mắt bằng Laser giá bao nhiêu? Xin chân thành cảm ơn! (Mai Li sa  —Hà Nội )

Đáp : 

Trả lời:

Mai li sa thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn làm đẹp . Đối với hai vấn đề “chữa thâm quầng mắt bằng tia Laser là gì” và “trị thâm quầng mắt bằng Laser giá bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin được mạn phép trả lời qua các thông tin dưới đây:

Chữa quầng thâm mắt bẩm sinh
Chữa quầng thâm mắt bẩm sinh

Chữa thâm quầng mắt bằng tia Laser là gì?

Công nghệ Laser được xem là một trong những bước tiến vượt trội nhất của nền công nghiệp y học và làm đẹp. Nó được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong việc trị thâm, chữa nám tàn nhang, làm trẻ hoa trong thời gian sớm nhất. Nguyên lý chữa thâm quầng mắt bằng tia Laser khá đơn giản. Các bác sĩ sẽ điều chỉnh máy theo một tần suất hợp lý, tác động nhanh và trực tiếp lên vùng da xung quanh mắt. Sóng Laser sẽ tìm kiếm và xác định vị trí các hắc sắc tố melanin nằm phân bố dưới da. Sau khi tìm được, sóng Laser sẽ tác động rồi phá hủy chúng thành từng mảnh nhỏ. Các mảnh nhỏ melanin này lại được đào thải ra ngoài bằng hệ thống bài tiết tự nhiên.

Chữa thâm mắt bằng tia Laser
Chữa thâm mắt bằng tia Laser

Chữa thâm quầng mắt bằng tia Laser là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn  khi có nhu cầu xóa thâm do di truyền bẩm sinh. Phương pháp này đảm bảo đầy đủ tính hiệu quả và độ an toàn gần như tuyệt đối. Điều này đã được minh chứng cụ thể và rõ ràng qua bằng kiểm định của tổ chứng FDA Hoa Kỳ. Hơn nữa, chữa thâm quầng mắt bằng tia Laser nhẹ nhàng, thoải mái, không chảy máu, xâm lấn, quá trình điều trị không đau đớn hay có bất kỳ cảm giác khó chịu nào. Quan trọng nhất, sau khi xóa thâm quầng mắt bằng Laser, bạn có thể làm việc và sinh hoạt bình thường, không cần nằm viện để nghỉ dưỡng.

Chữa thâm mắt cho nam giới
Chữa thâm mắt cho nam giới

Trị thâm quầng mắt bằng Laser giá bao nhiêu?

Thực tế thì rất khó tìm được câu trả lời cho vấn đề “trị thâm quầng mắt bằng Laser giá bao nhiêu?”. Bởi vì mỗi địa chỉ làm đẹp sẽ có bảng giá khác nhau về dịch vụ này. Hơn nữa, trị thâm quầng mắt bằng Laser giá bao nhiêu dựa trên rất nhiều yếu tố. Từ đội ngũ bác sĩ cho đến máy móc công nghệ, còn tính cả cơ sở vật chất, nhân viên phục vụ, chi phí cơ sở rồi từ đó mới có mức giá hợp lý. Cho nên, chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi bạn phát hiện giá tiền trị thâm quầng mắt có độ chênh lệch cực kỳ lớn. Nhiều địa chỉ không có thương hiệu thường tung ra mức giá khá thấp để “dụ dỗ” khách hàng nhưng chất lượng dịch vụ của nó rất khó đảm bảo tính hiệu quả và độ an toàn cho quý khách

Chăm sóc mắt trẻ hoá da mắt
Chăm sóc mắt trẻ hoá da mắt

Vậy trị thâm quầng mắt bằng Laser giá bao nhiêu, và đâu sẽ là lựa chọn an toàn hơn cả để thực hiện dịch vụ cũng như đảm bảo rằng khỏi hẳn thâm quầng mắt sau khi điều trị. , Chi phí chữa thâm quầng mắt cho 1 lần bắn tia Laser là 1,5 - 2,5  triệu VNĐ.

 
Các bài viết khác: