Tin tức
Dịch vụ
KẾT NỐI FANPAGE

Thuốc nam trị mụn ( webtretho )

14/08/2017 10:11


 Hiện nay nhiều người đang truyền tai nhau về một phương pháp điều trị mụn trứng cá đó là sử dụng rượu thuốc trị mụn trứng cá. Rượu thuốc trị mụn là hỗn hợp các loại thảo dược trong thiên nhiên, được sấy khô và ngâm với rượu, dùng bôi lên da trị mụn. Tuy nhiên rất nhiều người đang băn khoăn không biết rượu thuốc có thực sự trị mụn hiệu quả như người ta vẫn đồn, liệu phương pháp này có an toàn hay không? Để giúp mọi người bị mụn có thêm kiến thức trong điều trị mụn trứng cá chúng tôi xin chia sẻ những thông tin bổ ích về cách sử dụng rượu để trị mụn trứng cá nên hay không nên? Cùng tìm hiểu nhé!
 
thuoc dong y tri mun trung ca
Kem trị mụn thảo mộc Doctors Q10

Rượu thuốc trị mụn trứng cá có tốt hay không?

Đây là một phương pháp hiện chưa được kiểm duyệt có tốt hay không, tuy nhiên theo những khảo sát thống kê mà chúng tôi nhận được thì sau khi dùng rượu thuốc thường gặp phải một số rủi ro như:
 
chua mun trung ca bang thuoc nam
Trị mụn bằng thảo mộc Doctors Q10
 
– Khô da khi dùng rượu thuốc trị mụn: Trong thành phần của rượu thuốc có thành phần là cồn nên khi được bôi lên da cồn sẽ nhanh chóng bị bay hơi mang theo phần lớn lượng ẩm trên da, khiến da bị khô đi nhanh chóng. Bên cạnh đó rượu thuốc trị mụn gồm rượu và một số thành phần thảo dược đều có tính nóng, bôi quá nhiều lên da có thể khiến da bị sưng tẩy, ửng đỏ, kết hợp với việc cồn trong rượu là da bị khô sẽ khiến da bị bong tróc. Việc bong tróc da này có thể làm bong cả một số nhân mụn trên da, do vậy cách dùng rượu thuốc trị mụn vẫn mang đến một số kết quả điều trị nhất định.
 
– Da nhạy cảm dễ bị dị ứng: Đối với loại da bình thường khi dùng rượu thuốc vẫn có thể gây ra tình trạng khô da, thì những người có làn da nhạy cảm lại cực kì nguy hiểm hơn, làn da sẽ bị kích thích tổn thương nghiêm trọng việc mụn phát triển ngày càng nhiều hơn là điều dễ dàng thấy được.
 
thuoc nam tri mun webtretho
Làm đẹp da bằng thảo mộc thiên nhiên

Vậy có nên dùng rượu thuốc trị mụn hay không?

Rất nhiều người đã sử dụng rượu thuốc trị mụn trứng cá, thế nhưng thuốc chỉ cho tác dụng trong thời kì đầu sử dụng, làn da vẫn bị mụn khi ngưng sử dụng hoặc không cho hiệu quả về sau. Rượu thuốc trị mụn, cũng như nhiều phương pháp trị mụn bằng các kinh nghiệm truyền miệng đều không được bất cứ một cơ sở y tế nào kiểm tra thành phần nguyên liệu và chứng nhận chất lượng cũng như kết quả điều trị, do đó bạn không nên tùy ý sử dụng, nhất là đối với những người sở hữu làn da nhạy cảm. Đây là một điều mà chị em đang có ý định sử dụng sản phẩm này nên biết để đề phòng việc sử dụng sai lầm phương pháp trị mụn trứng cá  đó nhé! Để loại bỏ mụn được hiệu quả nhất tốt nhất bạn nên tới cơ sở uy tín để được khám và điều trị mụn hợp lý nhất có thể nhé.
 
Trung tam da lieu tri mun uy tin
Trung tâm da liễu trị mụn uy tín
 
Để có thông tin chữa mụn tốt nhất ,bạn có thể gọi số điện thoại 1900 6421 để được các bác sĩ tư vấn cho bạn . 
 
Các bài viết khác: