Tin tức
Dịch vụ
KẾT NỐI FANPAGE

Thêu lông mày có đau không

31/10/2015 09:18

   

Thêu lông mày là như thế nào?
     Với hệ thống máy móc hiện đại, các thiết bị được vô trùng sẽ đảm bảo quá trình thực hiện thêu lông mày. Chuyên viên sẽ sử dụng một loại máy chuyên dụng với kỹ thuật thêu mày tỉ mỉ, chuyên viên phải xen kẽ lông mày thật với lông mày thêu tạo ra mang lại hiệu quả tự nhiên.
Phương pháp này đòi hỏi chuyên môn và tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm để tạo ra những mũi thêu thanh mảnh, đẹp nhất.
Thêu lông mày có đau không
Thêu lông mày có đau không 
 
Thêu lông mày ở đâu không đau?
     Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh là địa chỉ uy tín thêu lông mày nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng. Áp dụng công nghệ thêu lông mày Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay cùng với sự khéo léo của chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm, bạn sẽ không phải chịu bất kì một đau nhức nào. 
Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh là địa chỉ thêu lông mày uy tín

Thêu lông mày có đau không 

     Trước khi tiến hành thêu lông mày, bạn sẽ được sát khuẩn và bôi tê vùng chân mày. Mặt khác mũi kim siêu nhỏ không ảnh hưởng đến tế bào sâu bên dưới da mà chỉ tác động vùng da thượng bì không hề gây đau đớn. Mực thêu được chiết xuất từ thiên nhiên nên không gây ngứa hay bất kì một tác dụng phụ nào.

Thêu lông mày giữ được bao lâu?
     Thêu lông mày là phương pháp màu mực bền, hiệu quả lâu hơn phun, xăm, Tại thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh, khách hàng sau khi thêu lông mày sẽ giữ được tối thiểu 5 đến 7 năm tuỳ cơ địa từng người. Tuy nhiên không phải thẩm mỹ viện nào cũng thực hiện được thêu có độ bền hiệu quả cao như thế.
     Bạn sẽ không phải suy nghĩ nhiều có nên thêu lông mày không khi đến với thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh. Thẩm mỹ viện Thanh Quỳnh là địa chỉ uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ sẽ tư vấn cho bạn chọn kiểu lông mày phù hợp với khuôn mặt và xu hướng hiện nay nhất. 
 

Các bài viết khác: